รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม
https://www.ttwatertechs.com/
โรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดเล็ก
โรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดเล็ก

 

รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มทั่วประเทศ

 (ทั้งระบบ ผลิตเพื่อจำหน่าย)ตามมาตรฐาน อ.ย   ห้ามพลาด!! หากต้องการกระแสการตอบรับทางด้านการตลาด คุณต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้เสียก่อน ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ กระตุ้นยอดขายให้เปรี้ยง!!

จนแบรนด์ใหญ่ต้องสะดุดปรบมือให้กับความสำเร็จของคุณ  ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่

รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม
รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม
โรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดเล็ก
โรงงานผลิตน้ำดื่มขนาดเล็ก

การเริ่มก้าวเข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่ม

 ที่มีระบบการผลิตน้ำดื่มที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่ทนทาน ได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้น้ำที่ผลิตออกมาถูกสุขลักษณะ ผ่านมาตรฐานอย. เพื่อให้ผู้บริโภคปลื้ม ได้รับน้ำดื่มที่สะอาดบริสุทธิ์ ส่วนผู้ขายก็ปลื้มได้รับยอดขายสูงขึ้น ผลการตอบรับถล่มทลาย ดังนั้น หากท่านใดอยากก้าวเข้าสู่แนวหน้านักธุรกิจน้ำดื่มเบอร์ 1 ด้วยระบบการผลิตน้ำดื่มที่ได้คุณภาพมาตรฐาน ผลิตน้ำดื่มไม่มีสะดุดตอบรับความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และครบเครื่องด้วยอุปกรณ์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 

เราในนามบริษัทที.วอเตอร์เทคจำกัด

 ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำระบบ R.O รีเวอร์ ออสโมชิส (Reverse Osmosis) ทุกกำลังกำลังผลิตและระบบน้ำอุตสาหกรรม นอกจากนี้เรายังผลิตและจำหน่ายเครื่องล้างถังภายนอก , เครื่องล้างถังภายใน , เครื่องล้างขวด , หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม ผลิตและจำหน่าย เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุน้ำถัง 20 ลิตร , เครื่องผลิตน้ำถ้วย และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการผลิตน้ำดื่มอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบวงจรของวงการธุรกิจน้ำดื่ม รวมไปถึงรับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มตามมาตรฐานของ อ.ย และรับงานติดตั้งระบบน้ำ หรือแก้ไขปัญหาตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงเรียนชุมชนหมู่บ้าน และสถานที่อื่นๆ โดยทางเรายินดีให้บริการพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับทุกท่านอย่างเป็นกันเอง และเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้คิด พิจารณาเลือกใช้บริการกับทางเรา

https://www.ttwatertechs.com/

เราจะบริการท่านให้ดีที่สุดครับ

ดร.เธียรวิชญ์ วิเศษสังข์

ที่ปรึกษาบริษัท ทีทีวอเตอร์เทคจำกัด

รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มทั่วประเทศ

พร้อมบริการขออย.มีบริการหลังการขาย ปรึกษาฟรี 088-941-7826